11 trang Web tải Video Stock miễn phí bản quyền mới nhất 2021

11 trang web tải video stock miễn phí bản quyền

Khi xu hướng sử dụng video ngày càng được ưa chuộng thì nhu cầu tìm kiếm các nguồn tải video cũng ngày một tăng cao. Nếu bạn cần tìm kiếm một video ngắn phục vụ cho tác phẩm của mình mà không muốn rắc rối với vấn đề bản quyền thì hãy tham khảo ngay 11 trang web tải video stock miễn phí bản quyền mà Jovis gợi ý dưới đây! 

Những trang web này với đầy đủ thể loại video cho các lĩnh vực: giáo dục, thời trang, làm đẹp, du lịch,…cho bạn thoả thích sáng tạo.

1. Pexels 

Pixels-tai-video-mien-phi

Pixels với lượng video khổng lồ

Pexels nổi tiếng là nền tảng chia sẻ hình ảnh stock miễn phí. Không chỉ vậy, họ còn có một dự án mang tên Pexels Video với lượng video khổng lồ, cung cấp những video chất lượng, cho phép người dùng tải về miễn phí. Các video stock miễn phí bản quyền trên nền tảng này được phân loại rõ ràng và chuyên nghiệp, giúp bạn dễ dàng tìm kiếm.

2. Storyblocks Video 

Storyblocks -Video-tai-video-mien-phi

Kho thư viện chứa hàng triệu video HD và 4K

Storyblocks là kho thư viện chứa hàng triệu video HD và 4K. Video chủ yếu là các cảnh quay, hình nền chuyển động và các mẫu After Effects nghệ thuật. Chúng đều được lựa thủ công từ các chuyên gia quay dựng phim hàng đầu trong ngành, những video stock miễn phí bản quyền trên tảng web này sẽ giúp tác phẩm của bạn toả sáng và sống động hơn bao giờ hết. Đăng ký thành viên và tải về sử dụng ngay nhé!

Ngoài ra nếu bạn muốn khám phá thêm nhiều video hơn, có thể đăng ký gói mất phí với mức giá từ $8.25/tháng.

Tải về: 200+ Inforgraphic Template miễn phí

3. Videvo

tai-video-mien-phi-Jovis

Hàng ngàn video, đồ hoạ chuyển động có tại đây

Hàng ngàn video stock miễn phí, đồ hoạ chuyển động, âm nhạc và hiệu ứng âm thanh là tất cả những gì bạn thấy được khi truy cập trang web này. Video được chia theo từng danh mục, từng chủ đề giúp bạn dễ dàng tìm kiếm. Mỗi tệp sẽ bao gồm thông tin độ phân giải, kích thước, định dạng và tỷ lệ khung hình để bạn chọn lựa được video phù hợp với mục đích của mình.

4. Videezy

tai-video-mien-phi-Jovis

Videezy cho bạn thoả sức tải video

Videezy cung cấp cả video stock miễn phí bản quyền và video trả phí để bạn lựa chọn. Mỗi danh mục trong Videezy sẽ tương ứng với một trang web con chứa đựng nhiều hình ảnh, video chất lượng cao tới 4K. Với đa dạng lĩnh vực giáo dục và thương mại, bạn sẽ tha hồ lựa chọn được video đúng ý muốn. Tuy nhiên, đối với gói miễn phí, bạn cần ghi nhận tác giả, tức là video bạn cần chèn link liên kết về nội dung gốc khi sử dụng video đó.

5. Coverr

tai-video-mien-phi-chat-luong-cao

Mọi video và hình ảnh trên Coverr đều miễn phí

Được thành lập vào năm 2015, Coverr cung cấp hàng nghìn video stock miễn phí bản quyền chất lượng cao. Chúng dã được tải xuống hơn 5 triệu lần và được xem 1,1 triệu lần mỗi tháng.

Mọi video và hình ảnh trên Coverr đều miễn phí. Có thể sử dụng cho mục đích thương mại và phi thương mại mà không cần xin phép tác giả hoặc mua credits để tải về. Nếu yêu thích bạn có thể donat cho tác giả để cảm ơn những đóng góp của họ nhé!

6. Life of Vids

tai-videoo-mien-phi-chat-luong-cao

Tải video chất lượng miễn phí không thể quên trang web này được

Trên thư viện trang web này có rất nhiều video được thực hiện bởi Drone và phong cảnh thiên nhiên rất chuyên nghiệp. Đây là nguồn tải video stock miễn phí bản quyền khá lý tưởng cho bạn đấy. Nhưng có điều họ giới hạn số lượng video được tải về. 

7. Pond5

tai-video-mien-phi-chat-luong

Trang web sở hữu nguồn video miễn phí lớn nhất thế giới

Pond5 tuyên bố họ sở hữu nguồn video stock miễn phí bản quyền lớn nhất thế giới với hơn 1 triệu clip 4K. Với vô số nguồn cảm hứng cùng kho âm nhạc, hình ảnh và hiệu ứng âm thanh khi truy cập Pond5. Video 2D, 3D sẽ khiến tác phẩm của bạn sáng tạo và độc đáo hơn đấy. 

8. Pixabay

tai-vide-mien-phi-chat-luong

 Cộng đồng chia sẻ video miễn phí của mọi Designer

Pixabay là cộng đồng sáng tạo nội dung, chia sẻ hình ảnh và video stock miễn phí bản quyền. Bạn có thể tải về sử dụng ở mọi nơi. Pixabay có hơn 1,6 triệu video miễn phí bản quyền đã được chia sẻ bởi cộng đồng người dùng.

Tất cả nội dung được phát hành theo Giấy phép Pixabay. Giúp người dùng sử dụng chúng an toàn mà không cần xin phép.

9. Dareful 

tai-video-mien-phi-chat-luong

Nguồn video miễn phí cực chất lượng

Dareful.com là nguồn cung cấp các video clip 4K hoàn toàn miễn phí có thể được tải xuống và sử dụng theo bất kỳ cách nào bạn muốn. Và tất nhiên nó miễn phí mãi mãi, bạn không phải trả một xu.

10. MixKit 

tai-video-mien-phi-chat-luong

Trang web này sẽ update lượng video mới mỗi tuần

Mixkit là một bộ sưu tập khi video stock miễn phí bản quyền, âm nhạc và hiệu ứng âm thanh rất tuyệt vời. Trang web này đang phát triển rất nhanh với nội dung video mới được thêm vào mỗi tuần. Mixkit được sáng tạo bởi Envanto – công ty hàng đầu thế giưới về tài nguyên sáng tạo và những con người sáng tạo.

11. Pikwizard

tai-video-mien-phi-chat-luong

Thư viện với hơn 1 triệu hình ảnh và video miễn phí

Pikwizard là thư viện tài nguyên tuyệt vời với hơn 1 triệu hình ảnh và video stock miễn phí bản quyền. Tất cả video này đều được sử dụng cho cá nhân và mục đích thương mại.
Trên đây là 11 trang web cung cấp video stock miễn phí bản quyền. Hi vọng với những nguồn tài nguyên này bạn sẽ thoả sức sử dụng để sáng tạo trong tác phẩm của mình nhé. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm kho tài nguyên cung cấp hình ảnh, âm nhạc, template MIỄN PHÍ của Jovis để khơi nguồn cảm hứng thiết kế tại đây.

There are no comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Start typing and press Enter to search

Shopping Cart