Trải nghiệm tuyệt vời của chị Trà khi học Powerpoint tại Jovis

Sau 5+ năm kinh nghiệm giảng dạy Online về Powerpoint, Jovis đã có 3000+ học viên tham gia khóa học. Đồng thời cũng có hơn 100 doanh nghiệp tin tưởng và ủng hộ. Hôm nay cùng Jovis đến với feedback của chị Nguyễn Thu Trà (Giảng viên Đại học GTVT TP.HCM) nhé !

Trải nghiệm tuyệt vời của chị Trà khi học tại Jovis

Chị Nguyễn Thu Trà (Giảng viên Đại học GTVT TP.HCM)

Chị Trà là học viên vừa hoàn thành xuất sắc khóa học Thiết kế Slide Powerpoint chuyên nghiệp tại Jovis. Sau khi học xong tại Jovis, chị chia sẻ: Bản thân đã có những trải nghiệm vô cùng thú vị, hấp dẫn.

Theo chị Trà, Jovis đã dạy chị làm những Slide Powerpoint siêu chất lượng. Không chỉ vậy mà còn dạy về tư duy thiết kế, thiết kế trực quan, kỹ năng thuyết trình. Đây thật sự là những ứng dụng cực tốt trong việc giảng dạy đối với một giảng viên như chị. Chất lượng khóa học Thiết kế Powerpoint chuyên nghiệp đã vượt qua sự kì vọng của chị. Ngoài ra, đây cũng là một khóa học cực kì có ích cho sinh viên nữa. Tại Jovis, các bạn ấy được học kiến thức thiết kế từ cơ bản đến nâng cao. Bên cạnh đó, sinh viên còn được trau dồi thêm kĩ năng mềm. Điều này giúp sinh viên nâng cao được năng lực cạnh tranh khi các bạn ấy đi xin việc. Rất đáng để mọi người học đấy nhé!

Jovis Academy – Học viện PowerPoint Online số 1 Việt Nam 

Ngay từ khi mới thành lập, Jovis đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của mọi người. Đặc biệt là những bạn trẻ có đam mê, muốn học hỏi thêm về PowerPoint. Chính nhờ sự ủng hộ đó, Jovis Academy vẫn đang ngày càng hoàn thiện để khắc phục những thiếu sót. Tiêu chí làm việc của Jovis chính là luôn đảm bảo uy tín và chất lượng. Do vậy, học viên tại Jovis không chỉ là những bạn trẻ mà còn là những anh/chị đã và đang đi làm.

Hiện nay, Jovis Academy luôn hướng tới mục tiêu chuyên nghiệp hóa kĩ năng thiết kế Slide của học viên. Đồng thời giúp học viên sau khóa học nâng cao được chất lượng, hiệu quả truyền đạt. Đội ngũ giảng viên xây dựng quy trình học thiết kế Powerpoint một cách tốt nhất để học viên yên tâm hoàn thành khóa học. Sau khi kết thúc khóa học, học viên có thể tự thiết kế nhiều ấn phẩm khác như: CV, Infographic, Poster,…   

Nếu bạn chưa biết mình nên đăng kí khóa nào có thể liên hệ qua Fanpage Jovis Academy để đội ngũ admin tư vấn. Hoặc nhanh tay truy cập khoahocjovis.edu để đăng kí ngay khóa học phù hợp với mong muốn của bản thân. Ngoài ra Jovis còn rất nhiều những khóa học, tài nguyên thiết kế mà bạn có thể tải hoàn toàn miễn phí nữa đó. Đừng bỏ lỡ cơ hội trở thành một Phù thuỷ Powerpoint bạn nhé!

Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào về Powerpoint, vui lòng liên hệ với Jovis qua:

Fanpage: Jovis Academy

Hotline: 0399 899 833

Share this post

There are no comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Start typing and press Enter to search

Shopping Cart