Sản phẩm học viên ấn tượng: Trà Đạo

Nhấp ngụm trà thơm khà một tiếng
Trăng vàng rớt xuống đáy ly nghiêng…
Hôm nay chúng ta lại cùng chiêm ngưỡng bộ Slide sáng tạo về trà đạo đến từ vị trí học viên Jovis Academy. Đây là sản phẩm được bạn học viên làm sau khi hoàn thành xong khoá học “Trở thành Phù thuỷ PowerPoint “. Cùng xem hết bài viết để được bật mí lí do sản phẩm học viên của Jovis lại siêu đỉnh như thế này nhaaa!

Sản phầm học viên: Trà Đạo

Sau khi hoàn thành khóa học Online, bạn học viên bên Jovis đã sở hữu một tư duy thiết kế tuyệt vời. Bạn ấy chia sẻ:” Với khóa học này, mình được học kiến thức thiết kế từ cơ bản đến nâng cao. Thật tuyệt vời!”
Sản phẩm này được lấy màu xanh của lá trà làm chủ đạo. Và bộ Slide này đã làm nổi bật được tinh thần của nghệ thuật thưởng thức trà đạo Nhật Bản. Cùng xem ngay bộ Slide PowerPoint siêu tươi mát này nhé!
Sản phẩm học viên: Trà Đạo

Jovis Academy – “Your Vision – Your Visualization”

Bên cạnh những khóa học Powerpoint chất lượng, Jovis Academy đã đồng hành cùng nhiều tổ chức, doanh nghiệp. Cùng họ xây dựng nên những sản phẩm PowerPoint chuyên nghiệp phục vụ các công việc như báo cáo, bài giảng môn học.

Nếu bạn muốn sở hữu tư duy thiết kế tuyệt vời thì hãy thử tham khảo các khóa học tại khoahocjovis.edu nhé! Hoặc hãy đăng ký khoá học Powerpoint Online: “Trở thành Phù thuỷ PowerPoint “. tại: https://khoahocjovis.edu.vn/…/tro-thanh-phu-thuy…
Ngoài ra, các bạn còn được nhận những điều đặc biệt chỉ có riêng tại Jovis:
– Cài đặt miễn phí trọn đời bộ Office 365
– Bộ công cụ Jovis miễn phí trọn đời giúp tăng 300% tốc độ thiết kế Slide.
– Khoá học mua 1 lần, sở hữu trọn đời

Có thắc mắc nào về PowerPoint cũng như về thiết kế hãy liên hệ với Jovis qua:

Fanpage: Jovis Academy

Hotline: 0399 899 833

Share this post

There are no comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Start typing and press Enter to search

Shopping Cart