Tặng 200+ Inforgraphic Template miễn phí

Infographic là một xu hướng thiết kế nổi bật được các doanh nghiệp, tòa soạn, cá nhân lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Do vậy, Jovis đặc biệt gửi tặng các bạn 200+ Inforgraphic Template hoàn toàn miễn phí. Chúng mình đã tuyển chọn kỹ lưỡng nên bạn chỉ cần sửa màu, font, số liệu,… theo ý mình là hoàn thiện bản Inforgraphic rồi nha!

TẢI NGAY TẠI ĐÂY

Infographic là gì?

Infographic được biết đến là cụm từ được ghép bởi hai khái niệm Information (thông tin), và Graphic (đồ họa). Do đó, cụm từ Infographic có thể được hiểu ngắn gọn là đồ họa thông tin.

Với dạng thiết kế này, bạn có thể trình bày, truyền tải thông tin một cách nhanh chóng. Người đọc có thể hiểu và nắm được toàn bộ thông tin.

Infographic là gì?

Ứng dụng của Infographic trong thiết kế

Infographic có đặc trưng là thiết kế sáng tạo. Hình ảnh minh họa của nó sống động cùng màu sắc được phối hợp ấn tượng. Nó có tính ứng dụng cao trong nhiều trường hợp và mục đích sử dụng cũng khác nhau. Bạn có thể sử dụng với mục đích học tập, chia sẻ các số liệu thống kê, giá trị kinh tế, xã hội,…

Jovis tặng 200+ Inforgraphic Template miễn phí

Thay vì truyền tải thông tin một cách tràn lan bằng văn bản dạng text. Bạn hãy thử ngay những mẫu  Infographic có sẵn tại Jovis xem sao nhé! Bằng tâm huyết thiết kế độc đáo của mình, chắc chắn Jovis sẽ không để bạn phải thất vọng đâu.

Gam màu chủ đạo của thiết kế này cực kì dễ nhìn, gây ấn tượng tốt với người xem. Các mẫu Infographic cũng đã được trực quan hóa thông tin một cách triệt để.  Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng những mẫu infographic thông minh này để tạo ấn tượng với người xem.

 

Việc sử dụng Infographic chắc hẳn sẽ là một giải pháp tuyệt vời trong việc truyền tải thông tin đối với mọi người. Nếu như bạn đang có nhu cầu tìm kiếm Infographic chuyên nghiệp thì đừng bỏ qua bài viết này.

Đừng quên theo dõi những tài nguyên thiết kế mới nhất được cập nhật liên tục hàng tuần tại khoahocjovis.edu nhé.

Bên cạnh đó, Jovis Academy có rất nhiều khóa học giúp bạn nâng cao khả năng tư duy thiết kế nữa đó. Hoặc nếu bạn muốn nắm chắc kiến thức thiết kế trong tay hãy truy cập ngay khóa học “Trở thành Phù thuỷ Powerpoint “

Có thắc mắc nào về Powerpoint cũng như về thiết kế hãy liên hệ với Jovis qua:

Fanpage: Jovis Academy

Hotline: 0399 899 833

Share this post

There are no comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Start typing and press Enter to search

Shopping Cart