Tăng 300% tốc độ với bộ công cụ thiết kế Slide Jovis

Bạn có bao giờ thắc mắc, các học viên của Jovis Academy sao có thể thiết kế vừa nhanh vừa đẹp không? Jovis luôn cải tiến các khóa học sao cho tốt nhất để học viên có thể nâng cao tư duy thiết kế. Và cánh tay đắc lực hỗ trợ học viên rất nhiều trong thiết kế Slide PowerPoint chính là bộ công cụ Jovis. Bạn có muốn sở hữu nó để nâng cao tay nghề design của mình không? Nếu có thì đừng bỏ qua bài này nhé!

Giới thiệu về bộ công cụ Jovis

PowerPoint là một công cụ thiết kế có nhiều tính năng tuyệt vời để bất kỳ ai cũng có thể tạo ra những bài thuyết trình cuốn hút. Tuy nhiên, việc bắt tay thực hiện một bộ Slide hoàn chỉnh mất rất nhiều thời gian.
Chính vì thế mà Jovis đã nghiên cứu và sáng tạo sáng tạo ra bộ công cụ giúp thiết kế Slide nhanh hơn.  So với bộ công cụ thông thường trên phần mềm PowerPoint thì nó nhanh hơn gấp 300% đấy nhé. Đây là bộ công cụ được coi là cánh tay phải đắc lực trong thiết kế của học viên nhà Jovis đó! Bạn có muốn sở hữu nó không??

Sử dụng bộ công cụ thiết kế Slide của Jovis – nên hay không?

So sánh giao diện

Bộ công cụ thường

Bộ công cụ Jovis

Lợi ích của bộ công cụ Jovis

– Thiết kế Slide ngay trên một giao diện: Tab Jovis và Academy.

– Khóa đối tượng để không click nhầm.
– Căn gióng tất cả đối tượng trong 1 nốt nhạc.
– Copy một đối tượng đến nhiều Slide.
– Thực hiện và lưu hiệu ứng để không cần làm lại N lần!
Bạn truy cập khoahocjovis.edu  để sở hữu bộ công cụ Jovis và thiết kế Slide nhanh hơn gấp 300% nhaa! Bên cạnh đó,khoahocjovis.edu có rất nhiều khóa học giúp bạn nâng cao khả năng tư duy thiết kế. Chúng đều phù hợp với sinh viên, người đi làm muốn thiết kế đa dạng các ấn phẩm từ phần mềm PowerPoint. Bạn có thể tham khảo khóa học online “Trở thành Phù thuỷ PowerPoint “ .

 

Có thắc mắc nào về PowerPoint cũng như về thiết kế hãy liên hệ với Jovis qua:

Fanpage: Jovis Academy

Hotline: 0399 899 833

Share this post

There are no comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Start typing and press Enter to search

Shopping Cart